Mainboard GIGABYTE B360M D3H

Liên hệ
Gọi đặt mua: 02116250121 (7:30 - 17:00)

Main Gigabyte GA-B360M-D3H (Chipset Intel B360/ Socket LGA1151/ VGA onboard)

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H thuộc dòng bo mạch chủ tầm trung hướng đến game thủ và người dùng phổ thông. Với thiết kế kỹ thuật số mới vuông vắn và chắc chắn, khả năng tản nhiệt tốt, hỗ trợ các vi xử lý, bộ nhớ trong và thiết bị lưu trữ cùng việc tích hợp rất nhiều công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất, Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H thật sự là một sự lựa chọn rất tốt cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật

- Thiết kế vuông vắn, chắc chắn, tinh xảo.

- Tản nhiệt tốt với và hệ thống cảm biến và quạt thông minh.

- Hỗ trợ tất cả các chuẩn lưu trữ ổ cứng mới nhất.

- Công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất.

- Tích hợp đầy đủ, đa dạng nhiều loại cổng kết nối.

Thiết kế vuông vắn, chắc chắn, tinh xảo

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H có kích thước mở rộng hơn một chút so với dòng bo mạch chủ m-ATX thông thường, đồng thời có thiết kế vuông vắn ấn tượng hơn. Gigabyte GA-B360M-D3H có kết cấu rất chắc chắn và được phối màu hai tông đen xám đơn giản cùng với ánh xám kim loại, giúp người dùng dễ dàng phối tiếp với các linh kiện. Ngoài ra các chi tiết được bố trí rất hợp lý, cách đều nhau, không quá tập trung.

Gigabyte GA-B360M-D3H

Tản nhiệt cảm biến và quạt thông minh làm mát tốt

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H sử dụng hệ thống 6 cảm biến nhiệt độ được bố trí đều trên bo mạch và quạt thông minh tự hoạt động hoặc có thể điều khiển được. Điều này giúp cho các người dùng dù có chơi game nặng hay làm các tác vụ phức tạp trong một thời gian dài thì bộ máy vẫn rất mát, linh kiện cũng bền hơn.

Gigabyte GA-B360M-D3H

Hỗ trợ các chuẩn lưu trữ mới nhất

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H hỗ trợ tất cả các chuẩn lưu trữ mới nhất, bao gồm SSD M.2, Intel Optane và SATA3. Điều này cho phép người dùng kết nối bất kỳ thiết bị lưu trữ nhanh nhất, mang lại cho hiệu năng tốt nhất khi chơi game hay làm việc.

Công nghệ tiên tiến nhất

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H tích hợp rất nhiều công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất, hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Trong đó có thể kể đến những công nghệ tiêu biểu nổi bật như Công nghệ DualBIOS, Âm thanh chất lượng cao chống ồn, Tăng tốc Internet, Bảo vệ cổng LAN, Tối ưu bảng mạch, Tương thích bộ nhớ RAM… Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ khác giúp tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống.

Tích hợp đầy đủ, đa dạng nhiều loại cổng kết nối

Gigabyte GA-B360M-D3H

Bo mạch chủ Gigabyte GA-B360M-D3H sử dụng đầy đủ, đa dạng nhiều loại cổng kết nối “từ cổ chí kim”, đó là 1 cổng PS/2,1 cổng D-Sub, 1 cổng DVI-D, 1 cổng DisplayPort, 1 cổng HDMI, 1 cổng USB Type-C USB 3.1 Gen 1 support, 1 cổng USB 3.1 Gen 2 Type-A, 2 cổng USB 3.1 Gen 1, 2 cổng USB 2.0/1.1, 1 cổng RJ-45, 6 cổng audio, giúp người dùng dễ dàng kết nối hầu hết các thiết bị ngoại vi.

Xem thêm

Thông số kĩ thuật

  • Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8
  • Bộ nhớ DDR4 kênh đôi không ECC
  • Thiết kế PWM kỹ thuật số lai mới
  • Âm thanh chất lượng cao và bộ bảo vệ tiếng ồn âm thanh với đèn LED theo dõi đường dẫn ánh sáng
  • Khe M.2 siêu nhanh với giao tiếp PCIe Gen3 X4 & SATA
  • Intel® Native USB 3.1 Gen2 USB Loại A
  • Intel® GbE LAN với phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TIN HỌC ANH ĐỨC