Trải qua 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tin học, thiết bị văn phòng Anh Đức đã có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh thiết bị công nghệ thông tin và máy văn phòng. Với bề dày kinh nghiệm, cùng với phương châm kinh doanh giữ chữ tín - Công ty Anh Đức trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay công ty chuyên cung cấp hệ thống máy tính bao gồm laptop, máy tính để bàn, linh kiện,thiết bị mã vạch, máy chấm công thiết bị máy văn phòng của các hãng, thiết bị sản xuất công nghiệp, cung cấp các giải pháp hệ thống.

Ngoài ra công ty còn cung cấp và lắp đặt và bảo hành các hệ thống như camera giám sát, các thiết bị an ninh, kiểm soát sử dụng kỹ thuật số, cung cấp các giải pháp an ninh mạng cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Nhận lắp đặt và thi công các hệ thống mạng Lan, Wifi, hệ thống hội nghị trực tuyến, âm thanh nhà xưởng. Cung cấp các phần mềm bán hàng, quản lý, phần mềm kế toán...tư vấn các giải pháp hệ thống.

 

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TIN HỌC ANH ĐỨC