Ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB - LanGigaBit ( STCR3000301)

Liên hệ
Gọi đặt mua: 02116250121 (7:30 - 17:00)

Ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB - LanGigaBit ( STCR3000301)

Ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB là một nơi an toàn để tải và lưu trữ tất cả về âm nhạc và phim yêu thích của bạn .

 

Ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB là trung tâm lưu trữ và sao lưu nội dung của bạn từ tất cả các thiết bị, tự động.

Ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB có giúp đồng bộ hóa nội dung yêu thích của bạn trên dịch vụ đám mây và lấy nó khi bạn muốn.

- Ổ cứng seagate này còn là 1 đám mây cá nhân cho phép bạn tận hưởng tất cả mọi thứ phuc vụ nhu cầu giải trí làm việc được kết nối trong ngôi nhà bạn .

Ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB nếu bạn có sử dụng Dropbox hoặc Google Drive bạn có thể dễ dàng chuyển và sao lưu các tập tin được lưu trữ trên dịch vụ đám mây của bạn tới Cloud cá nhân. Giải phóng dung lượng lưu trữ trong đám mây.

 

Bạn có thể dùng Smart Phone hoặc máy tính bảng của bạn truyền dữ liệu từ ổ cứng Seagate Personal Cloud này đến Chromecast, LG Smart TV hoặc trình phát Roku khi bạn muốn chia sẻ nó trên màn hình lớn nhất trong nhà - TV của bạn.

 

Các tập tin ảnh nhạc và phim của bạn có thể được lưu và chia sẻ  mọi  nơi và ổ cứng Seagate Personal Cloud 3TB sẽ giúp bạn tạo đám mây lưu trữ an toàn để giữ những tập tin đó. Với nó bạn sẽ dễ dàng chạy 1 tập tin bất kỳ qua hệ thống mạng không dây trong gia đình. Phim ảnh dễ dàng được phát trên Smart TV cũng như smart phone.

 

 - Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập cho phép mọi người dùng đăng ký vào Cloud cá nhân để có quyền truy cập vào các tập tin riêng tư và công cộng trên ổ cứng lưu trữ của bạn đặt ở nhà.

 - The Seagate Media : ứng dụng cung cấp chế độ xem toàn màn hình cho phép lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cũng như

Xem thêm

Thông số kĩ thuật

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TIN HỌC ANH ĐỨC