Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 Duo Exp

Liên hệ
Gọi đặt mua: 02116250121 (7:30 - 17:00)

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 Duo Exp
Phục vụ nhu cầu hội họp, điện thoại hội nghị truyền hình Polycom Soundstation2 Duo Exp đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính năng đàm thoại nhiều người, giá thành rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là giải pháp hội nghị âm thanh, điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 được dùng cho phòng họp nhỏ và vừa, chứa được 10 người, đàm thoại trong phạm vi 3 mét (10 feet). Sản phẩm được trang bị công nghệ full duplex hàng đầu ngành công nghiệp, chất lượng đàm thoại nổi trội hơn 50% so với dòng Polycom Soundstation Premier. Với công nghệ DNR (Dynamic Noise Reduction) giúp đàm thoại rõ ràng, tranh nhiễu, giảm ồn, tăng độ nhạy tối đa của microphone. Trong đàm thoại tại hội nghị có nhiều âm thanh và tiếng ồn, bộ lọc âm của điện thoại hội nghị truyền hình Polycom Soundstation2 là giải pháp hữu hiệu làm cuộc gọi hai chiều tự nhiên, không bị chỉnh âm diệu của giọng nói.

Các thiết bị trong dòng hình Polycom Soundstation2

Đều là điện thoại Analog, với công nghệ, tính năng nói trên, nhưng để phục vụ và đa dạng sự lựa chọn cho người dùng, Polycom phát triển thành các sản phẩm: Polycom Soundstation2 EXP, Polycom Soundstation2 Non – EXP with display, Polycom Soundstation2 Non – EXP Non – display.

Đầy đủ thiết bị gồm có điện thoại hội nghị cục hub, các loại cáp nối và cục VoIP unit

Polycom Soundstation2 EXP: điện thoại có mở rộng thêm micro và có màn hình hiển thị

- Thoại rảnh tay

- Đàm thoại nhiều bên

- Bán kính thu âm lớn: nghe rõ từng âm tiết trong khoảng bán kính 3 - 4m)

- Công nghệ lọc tiếng ồn, bỏ nhiễu (kể cả sóng điện thoại di động), bỏ tiếng vọng từ đầu xa. Đây là tính năng ưu việt nhất để phân biệt POLYCOM với các dòng điện thoại hội nghị khác, được thấy rõ nhất khi sử dụng đồng bộ cả một hệ thống của POLYCOM
Màn hình dễ thao tác.

- Có khả năng mở rộng bán kính thu âm lên tới 5m với 02 mic mở rộng

Xem thêm

Thông số kĩ thuật

  • Tên Sp: Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 Duo Exp
  • Chức năng : Nghe gọi, đàm thoại , họp , ....
  • Công nghẹ lọc tiếng ồn
  • màn hình hiển thị backlist
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TIN HỌC ANH ĐỨC