Laptop Asus ProArt StudioBook Pro X W730G2T-H8007T

Liên hệ
Gọi đặt mua: 02116250121 (7:30 - 17:00)

Laptop Asus ProArt StudioBook Pro X W730G2T-H8007T

Thiết kế

ProArt StudioBook Pro X là laptop Quadro đầu tiên có màn hình ASUS NanoEdge bốn cạnh. Thiết kế nhỏ gọn bất ngờ, dễ dàng đặt vào túi laptop hoặc túi đeo chéo để chuyên gia đồ họa chuyên nghiệp có thể mang đi bất kỳ đâu. 

   

 

Hiệu năng hàng đầu 

Hiệu năng lên tầm cao mới,cho phép xử lý bất kỳ tác vụ nào với bộ vi xử lý Intel và đồ họa NVIDIA mới nhất, cùng ổ lưu trữ siêu nhanh. Trang bị bộ vi xử lý sáu nhân Intel Core i7 thế hệ thứ 9 dành riêng cho các ứng dụng đa luồng, phức tạp đem lại hiệu suất vượt trội so với các thế hệ trước giúp bạn thực hiện đa nhiệm nhanh và mượt mà hơn.

   

 

Chỉnh sửa dễ dàng nội dung sáng tạo và kết xuất tệp nhiều lớp với đồ họa NVIDIA Quadro T2000 chuyên nghiệp

    

Màn hình

Màn hình NanoEdge 17 inch, Tấm nền WUXGA có chiều sâu của màu sắc 8bit, dải màu rộng và hiển thị màu chính xác để đảm bảo các chi tiết sắc nét và màu sắc sống động.

Bàn di chuột thông minh được cải tiến

Công nghệ ScreenPad 2.0 mới nâng cấp trải nghiệm laptop truyền thống, bổ sung màn hình cảm ứng tương tác phụ trợ giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn nhờ bổ sung thêm nhiều tính năng. 

Nhiều ứng dụng tiện ích của ASUS giúp đẩy mạnh hiệu suất như Quick Key — cho phép tự động hóa một chạm các chuỗi phím phức tạp — cùng Handwriting, Number Key và

Office Xpert. 

ScreenPad 2.0 hiển thị một cách thông minh

ScreenPad 2.0 hiển thị một cách thông minh nhiều ứng dụng vào màn hình cảm ứng 5.65 inch và bạn có thể thêm ứng dụng vào ScreenPad để truy cập tức thời một cách dễ dàng. Trải nghiệm ScreenPad được tối ưu hóa bảo đảm rằng các ứng dụng ưa thích của bạn.

                 

Âm thanh 

Đội ngũ ASUS Golden Ear đã phối hợp với các chuyên gia của Harman Kardon để tạo ra công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster mới nhất và kết quả cuối cùng thực sự đáng kinh ngạc

     
Xem thêm

Thông số kĩ thuật

  • Màu sắc: Xám
  • OS: Windows 10 Home SL
  • Cân nặng: 2.5kg
  • Tính năng: Bảo mật vân tay, Touchpad
  • Bảo hành : 24 tháng
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TIN HỌC ANH ĐỨC