Laptop Asus ExpertBook P2451FA-EK0297

Liên hệ
Gọi đặt mua: 02116250121 (7:30 - 17:00)

 ExpertBook P245Laptop Asus1FA-EK0297

Nâng cao năng suất cho doanh nghiệp với  Asus ExpertBook P2451FA

Thiết kế

Thiết kế với lớp hoàn thiện Star Black bóng bẩy và các góc được tạo hình chính xác, mang đến vẻ ngoài thanh lịch và hiện đại. Với trọng lượng siêu nhẹ kết hợp cùng bản lề phẳng 180 độ để bạn đặt laptop trên bất kỹ mặt phẳng nào, cực kỳ lý tưởng để chia sẻ nội dung trên màn hình với người khác.

Màn hình NanoEdge đắm chìm

Màn hình NanoEdge với viền mỏng mang lại tỉ lệ màn hình trên thân máy rộng lớn hơn, tạo nên nên những khung hình đắm chìm. 

  

 

 Hiệu năng

Với mục đích cho doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc nên hãng chú trọng trang bị những linh kiện hàng đầu. Trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i7-105

 

10U mang đến tốc độ xử lý nhanh nhạy. Với bộ nhớ RAM lên đến 16GB và  512GB SSD đem cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi và truy cập dữ liệu nhanh hơn.

    

  

An toàn và bảo mật

Tính năng bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp để bảo vệ dữ liệu với một khe khóa Kensington bảo vệ chống trộm, trong khi tấm chắn bảo mật webcam, cảm biến vân tay và chip TPM 2.0 giữ cho những gì bên trong an toàn. 

   

Kết nối toàn diện

Cung cấp một bộ cổng I/O toàn diện để truyền dữ liệu dễ dàng và kết nối ngoại vi linh hoạt. Để đảm bảo độ tin cậy, các cổng được kiểm tra để chịu đựng tới 15.000 lần.

Bền bỉ

Chiếc laptop này được xây dựng chắc chắn và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G của Hoa Kỳ với các bài kiểm tra chất lượng của ASUS.

   

Xem thêm

Thông số kĩ thuật

  • Pin: 3 -Cell, 48 Wh
  • Cân nặng: 1.6 kg
  • Tính năng: Bảo mật vân tay
  • OS: Endless
  • Bảo hành : 24 tháng
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TIN HỌC ANH ĐỨC